Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Hòa - Phước Sơn - Quảng Nam
 
  • Site
  • Web
TìmDỰ BÁO THỜI TIẾT
Phước Sơn

Chi tiết tin
Tổng kết công tác bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp
Người đăng: Thanh Thúy .Ngày đăng: 23/08/2019 .Lượt xem: 199 lượt.

Đánh giá tại hội nghị cho thấy: công tác triển khai và tổ chức thực hiện các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 trên địa bàn huyện đã được tiến hành một cách khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm.  Ủy ban bầu cử huyện đã tập trung chỉ đạo, kịp thời hướng dẫn ủy ban bầu cử các xã, thị trấn thực hiện đúng nội dung, trình tự thủ tục tiến các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Công tác giới thiệu hiệp thương ứng cử, hội nghị tiếp xúc cử tri, quy trình bầu cử và các bước tiến hành công tác bầu cử thực hiện chặt chẽ, đúng quy định. Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bầu cử được các ngành, các cấp quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện bằng nhiều hình thức thông qua các cuộc họp, hiệp thương, tiếp xúc cử tri, tọa đàm tiểu sử ứng cử viên.  Công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử được các lực lượng vũ trang, lập kế hoạch phối hợp đồng bộ, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử. Ý thức trách nhiệm và quyền dân chủ trong nhân dân đối với cuộc bầu cử được thực hiện và phát huy tốt với tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 99,99%.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thế Quyền đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Ủy ban bầu cử huyện trong công tác chuẩn bị cho đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021, đảm bảo cho đợt bầu cử diễn ra thành công, đạt kết quả cao. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại cần nghiêm túc rút ki nh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo tổ chức bầu cử, công tác tuyên truyền, một số địa phương chưa làm tốt công tác mạn đàm...

Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân được Ủy ban nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen vì đã có nhiều đóng góp cho cuộc bầu cử đại biểu QH và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016-2021 diễn ra thành công.

Một số hình ảnh tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị:            

Nguồn tin: http://phuocson.quangnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=107&NewsViews=4807
[Trở về]